About us

 

ประวัติบริษัท

      บริษัท บิลเลี่ยน โฟโต้กราฟฟี่ จำกัด หรือ บิลเลี่ยน สตูดิโอ เปิดดำเนินกิจการการด้านการถ่ายภาพนิ่ง ให้กับเอเจนซี่โฆษณาและบริษัทห้างร้านต่างๆ ด้วยผลงานที่เน้นถึงความมีคุณภาพและมุ่งมั่นพัฒนากิจการให้มั่นคงตลอดระยะยเวลา 20 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่เริ่มกิจการในวันที่ 5 มกราคม 2539 โดยได้เช่าทาวน์เฮาส์หลังเล็กๆหลังหนึ่งในหมู่บ้านกฤติกร ซอย 4 ลาดพร้าว 71ใช้เป็นสตูดิโอถ่ายภาพ ซึ่งในขณะนั้น ปี พ.ศ. 2538-2539 ประเทศไทย ต้องประสบปัญหาจากพิษเศรษฐกิจอยากหนัก ผลกระทบดังกล่าว ทำให้เศรษฐกิจของประเทศอยู่ในสถานะที่ต้องได้รับการเยียวยาฟื้นตัว นายประสิทธิ์ พรรณยืนยง ( พี่สิงห์ ) ในฐานะกรรมการผู้จัดการและเป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งบริษัท ก็มิได้มีความย่อท้อแต่อย่างใด ยังคงดำรงไว้ซึ่งเจตนารมณ์อันแน่วแน่ที่จะให้บริษัทฯดำเนินกิจการให้ได้และก้าวเดินต่อไปดังที่ใฝ่ฝันไว้
     จากความทุ่มเทตั้งใจในการทำงาน ประกอบกับความมุ่งมั่นในการทำงานอย่างมีคุณภาพ ทำให้บริษัทฯ ได้รับความเชื่อถือจากเหล่าบรรดาเอเจนซี่โฆษณาและลูกค้ามากขึ้น ผลประกอบการค่อยๆดีขึ้นเป็นลำดับ จนกระทั่งสามารถฟันฝ่าวืกฤติเศรษฐกิจไปได้ จึงได้มีการขยายงานและได้สร้างสตูดิโอแห่งใหม่ขึ้น โดยได้รวบรวมทุนทรัพย์ที่มีอยู่ สร้างสตูดิโอเพื่อให้ได้มาตรฐานถึงแม้ว่าจะมีขนาดเล็กและมีพนักงานเพียงไม่กี่คนก็ตาม ในที่สุด สตูดิโอขนาดย่อมๆตามที่ใฝ่ฝันไว้ ก็เกิดขึ้นจริง เสร็จสิ้นสมบูรณ์แบบและเปิดขึ้นอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2550 ในหมู่บ้านกฤติกร ถัดจากอาคารที่เช่าเดิม 
     สำหรับในปีนี้ กับการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 20 ของบิลเลี่ยน สตูดิโอ และเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในการถ่ายภาพอย่างมีคุณภาพดังที่ปฎิบัติมาตั้งแต่เริ่มดำเนินกิจการ บิลเลี่ยน สตูดิโอ ได้มีการเพิ่มศักยภาพในการพัฒนา กล้อง ไฟ และอุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายภาพอย่างเต็มรูปแบบ เลือกสรรสิ่งที่ดีๆ เทคโนโลยี่ที่ก้าวหน้าซึ่งอยู่ในอันดับต้นๆของโลก นำมาใช้บริการให้สมกับความเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง ตลอดจนการพัฒนาทีมงานผู้ช่วยช่างภาพอย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วยเช่นกัน
     บิลเลี่ยน สตูดิโอ ยังคงมุ่งมั่นที่จะให้คุณภาพของงานเป็นเลิศและต่อเนื่อง อีกทั้งยังคงไว้ซึ่งความเป็นผู้บริการที่ดีและจะพยายามสรรค์สร้างงานถ่ายภาพที่ดีมีคุณภาพต่อไปให้นานที่สุด 

                                                    ขอขอบคุณเหล่าบรรดาลูกค้า เอเจนซี่โฆษณา และผู้มีอุปการคุณทุกๆท่าน ที่ให้การสนับสนุน บิลเลี่ยนสตูดิโอ ด้วยดีตลอดระยะเวลา 20 ที่ผ่านมา 

                                                                                                              บริษัท บิลเลี่ยน โฟโต้กราฟฟี่ จำกัด ( บิลเลี่ยน สตูดิโอ ) 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้